Tuesday, 26/10/2021 - 05:56|

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

Nhiệm vụ của nhà trường là đảm bảo chất lượng giáo dục đại trà, song việc phát hiện, đào tạo bổi dưỡng học sinh giỏi cũng luôn được quan tâm. Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho HS, đảm bảo quyền lợi của học sinh trong trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi cho năm học 2021- 2022 từ HKII năm học 2020 – 2021. Các em học sinh yêu thích môn học, có tố chất được tham gia các lớp bồi dưỡng này. Tham gia giảng dạy các lớp học này là các giáo viên tâm huyết với nghề, chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi nhiều năm qua. Việc ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ HSG luôn linh hoạt, phù hợp với điều kiện thời gian của các em và linh hoạt cả trong hình thức, lúc trực tiếp trên lớp, khi trực tuyến trên nên tảng phần mềm M.Teams. Dù khó khăn, nhưng cả thầy và trò đều quyết tâm cao. Các thầy cô đang truyền cho các em tình yêu đối với môn học, ý chí, quyết tâm đối với môn học. Tình yêu với môn học sẽ là động lực để các em có thêm động lực phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi học sinh giỏi các cấp.  Đó cũng chính là những bài học đường đời đầu tiên của các em.

Năm 2021 : 13.082