Friday, 07/10/2022 - 02:25|

Hoạt động tổ Xã hội

Căn cứ vào kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều 7/12/2021, tổ xã hội trường THCS Ngô Quyền họp triển khai công tác chuyên môn trọng tâm tháng 12/2021. Đồng chí Lê Thị Thu Hiền – tổ trưởng tổ xã hội - chủ trì cuộc họp đã phổ biến và nhắc nhở các thành viên trong tổ cần chú ý thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về chuyên môn tháng 12. Vì đây là thời điểm quan trọng để ôn tập cho học sinh chuẩn bị cho kì thi kết thúc học kì I của năm học 2021-2022. Cụ thể:

- Thực hiện nghiêm túc kế hoạch giáo dục, kế hoạch dạy học, kiểm tra nội bộ, thực hiện chuyên đề, chuyên môn theo quy định hiện hành. Tháng 12 tổ có 2 tiết kiểm tra nội bộ chuyên đề Ngữ văn 8 và Ngữ văn 9.

- Triển khai kho học liệu điện tử ngành giáo dục theo KH số 28/KH-PGDĐT ngày 20/10/2021. Mỗi tổ chuyên môn sẽ gửi vào kho học liệu hai bài giảng/tháng, tháng 12 tổ sẽ gửi hai bài Lịch sử và Ngữ văn.

- Thực hiện dạy học trực tuyến đến khi có công văn chỉ đạo tiếp theo. Gửi đề cương ôn tập các môn Văn , Sử, Địa, GDCD đến học sinh. Đối với các môn không thi đề chung của quận, phân công giáo viên ra đề nộp về nhà trường đúng hạn. Lưu ý, không ra vào nội dung giảm tải, nội dung tự học, tự đọc. Đề kiểm tra cần phù hợp với tình hình học online, tránh gây áp lực cho học sinh. Riêng khối 9, kiểm tra đề chung vào tuần 4 tháng 12/2021 (28, 29/12/2021).

- Tiếp tục tham gia các cuộc thi của ngành và cấp trên phát động.

- Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh khi có thông báo cho học sinh đi học trở lại.

- Tiếp tục động viên học sinh học online đạt hiệu quả.

Cuộc họp kết thúc, 100% các đồng chí trong tổ nhất trí cao với kế hoạch của nhà trường cũng như kế hoạch của tổ, nhóm chuyên môn.

Năm 2022 : 5.498.552