Tuesday, 20/10/2020 - 21:58|

Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS - Học kỳ II - Năm học 2019-2020

Ngày 30 tháng 3 năm 2020, bộ GD&ĐT ban hành công văn số 1113/BGDĐT-GDTrH ngày 30 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS.

Hướng dẫn này dựa trên sách giáo khoa của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam. Căn cứ vào hướng dẫn, các cơ sở giáo dục trung học chỉ đạo tổ, nhóm chuyên môn và giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học chi tiết bảo đảm cân đối giữa nội dung và thời gian thực hiện, phù hợp với tình hình thực tế.

Tải hướng dẫn chi tiết tại đây:

Cong van.pdf

TOAN THCS.pdf

Vat li THCS.pdf

Hoa hoc THCS.pdf

Sinh-THCS.pdf

CONG NGHE THCS.pdf

NGU VAN THCS.pdf

Su THCS.pdf

Dia li THCS.pdf

GDCD.THCS.pdf

Tieng Anh THCS.pdf

Đối với các môn học Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, cơ sở giáo dục trung học chủ động điều chỉnh nội dung và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với điều kiện thực tiễn của cơ sở.

Bộ GD-ĐT cũng lưu ý, không kiểm tra, đánh giá những nội dung kiến thức đã tinh giản theo công văn số 5842/BGDĐT-GDTrH ngày 1/9/2011 và các nội dung "Không dạy", "Không làm", "Không thực hiện", "Khuyến khích học sinh tự học" theo hướng dẫn của công văn mới này.

Năm 2020 : 45.802