Friday, 07/10/2022 - 04:21|

Lễ kết nạp Đoàn viên năm học 2021 - 2022

Thực hiện phong trào công tác Đội và thiếu nhi năm học 2021-2022; chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Ngày 26/03/2022, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu - Ban Thiếu niên nhà trường, Chi Đoàn trường THCS Ngô Quyền tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 37 thanh niên học sinh ưu tú của khối lớp 9. Đến dự Lễ kết nạp đoàn viên mới có chị Lê Thu Hà - Bí thư Đoàn phường Quỳnh Lôi, NGƯT Nguyễn Thị Tuyết Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Đoàn Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh khối 9.

Đây là 37 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Ngô Quyền. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trong các hoạt động của thanh niên.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em hãy luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.

Năm 2022 : 5.498.552