Tuesday, 20/10/2020 - 21:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Quyền

Trung thu yêu thương

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Ngày 25 tháng 9 năm 2020, cùng với lễ ký cam kết chấp hành về trật tự an toàn giao thông, thầy và trò trường THCS Ngô Quyền còn tổ chức trao tặng quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Căn cứ theo kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 18/09/2020 của UBND phường Quỳnh Lôi về việc tổ chức “Tết trung thu” năm 2020 trên địa bàn phường, trường THCS Ngô Quyền trao tặng 24 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của trường. Phần quà tuy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng là món quà tinh thần hết sức to lớn giúp các em có một tết trung thu ấm áp, lành mạnh. Để có được những món quà ấy đều nhờ sự quan tâm từ phía ban giám hiệu nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh cùng tấm lòng đoàn kết, yêu thương, tương trợ từ phía các em học sinh trường THCS Ngô Quyền.   

Không những vậy, thực hiện công văn số 124 – CV/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Hai Bà Trưng về việc tham gia Hội thu quà tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu năm 2020, toàn trường đã quyên góp được 50 hộp bánh trung thu, 05 thùng sữa và một thùng sách truyện. Đây thực sự là những món quà có ý nghĩa, là tấm lòng của toàn thể ban phụ huynh và các em học sinh trường THCS Ngô Quyền.

 Mỗi một món quà đều gửi gắm những ước mơ nhỏ bé được góp sức mình để giúp đỡ cho những người xung quanh. Đó chính là tấm lòng tương thân, tương ái, là làn sóng mạnh mẽ khiến mái trường Ngô Quyền trở nên ấm áp, đầy nghĩa tình, là nơi khiến mỗi học sinh đều nhớ tới mỗi lúc phải chia xa.

Buổi lễ kết thúc trong niềm xúc động của học sinh trường THCS Ngô Quyền, đại diện cho 24 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, em Trịnh Tuấn Kiệt – học sinh lớp 8C đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các thầy cô, ban phụ huynh và học sinh toàn trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 29
Tháng 10 : 450
Năm 2020 : 45.800