Wednesday, 01/04/2020 - 03:23|

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2019

Thực hiện KH số 242/QĐ- UBND ngày 13/12/2019 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2019, sáng 17/12/2019, trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Đến dự hoạt động với thầy và trò trường THCS Ngô Quyền có Ông Nguyễn Tuấn Giao, Phạm Anh Tuấn, Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, Bà Lê Thị Thu Hà, Phó giám đốc trung tâm văn hóa truyền thông thể thao quận Hai Bà Trưng. Hội khỏe Phù Đổng chính là sân chơi bổ ích để các em thể hiện khả năng của mình bên cạnh học tập văn hóa và cũng là để khẳng định các mô hình hoạt động TDTT trong các nhà trường, cũng là nơi để nhà trường lựa chọn những VĐV xuất sắc tham gia thi đấu TDTT các cấp.

Hội khỏe Phù Đồng năm nay diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Sau lễ diễu hành, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Minh, Hiệu trưởng đã có bài diễn văn khai mạc nêu rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện TDTT, vai trò của hoạt động Giáo dục thể chất trong nhà trường. Ngay sau đó là chung kết các môn bóng đá, bóng  rổ, cầu lông, đá cầu, cờ vua.

Kết quả đã trao 3 giái Nhất, 3 giải Nhì đồng đội cacsc môn Bóng rổ, Bóng đá và 4 giải Nhất, 4 giải Nhì cá nhân các môn: Cờ vua, Đá cầu, Cầu lông.

Năm 2020 : 23.534