Thứ năm, 27/02/2020 - 09:11|

Vui xuân Canh tý 2020

Trong những ngày xuân rạo rực, trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Canh Tý, trong tiết xuân ấm áp, cây hoa đang độ khoe sắc nồng nàn, lòng người cũng trở nên thanh nhẹ hơn, thầy trò trường THCS Ngô Quyền tổ chức chương trình "Chào Xuân Xanh Tý". Với mục đích giúp các em học sinh luôn nhớ về Tết cổ truyền, đem Tết vui đến với tất cả các bạn, nhà trường đã trao tặng 21 xuất quà Tết tới các em có hoàn cảnh khó khăn. Các em cũng được nghe Nhà giáo ưu tú, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuyết Minh chúc Tết: Sức khỏe, bình an và hạnh phúc! Trong chương trình, bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh là phần quay xổ số trúng thưởng với phần thưởng là những món quà truyền thống của dịp Tết cổ truyền. Đây là phần sôi nổi, hào hứng nhất của ngày hội, đem lại nhiều hưng phấn cho cả thầy và trò. Chúc mừng măm mới!

Hình ảnh hoạt động:

Năm 2020 : 413