Tuesday, 20/10/2020 - 21:58|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Năm 2019, Chi bộ được Đảng ủy phường đánh giá là Vững mạnh tiêu biểu (Danh hiệu này chiếm tỉ lệ 15 -20% tổng số các chi bộ). Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Quỳnh Lôi, chi bộ đã tổ chức kết nạp đảng viên mới:  Đ/c Vũ Thanh Trúc. Đây là việc khẳng định sự vững vàng của chi bộ, khẳng định công tác phát triển đảng trong nhà trường rất được quan tâm. Trải qua quá trình phấn đấu, hết lòng vì công việc, từ một quần chúng tốt, đ/c Vũ Thanh Trúc đã trở thành một đảng viên, một thành viên của chi bộ. Cũng trong lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy giao nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên mới. Với trọng trách mới, chi bộ luôn mong muốn đ/c Trúc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thực sự là một đảng viên gương mẫu, đóng góp vào thành tích chung của chi bộ, của nhà trường. Rất mong các đ/c đảng viên tiếp tục phấn đấu để chi bộ thêm vững bước đi lên!

Sau đây là hình ảnh hoạt động:

Năm 2020 : 45.802