Friday, 07/10/2022 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Quyền

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm 2022

      Thực hiện tốt công tác PCCC & CNCH trong nhà trường và nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, trường THCS Ngô Quyền tổ chức tập huấn PCCC & CNCH cho CB,GV-NV, học sinh và đại diện CMHS. Qua đó, giúp cho CB-GV-NV, học sinh và đại diện CMHS biết được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC & CNCH, nguy cơ xảy ra cháy nổ biện pháp phòng cháy, chữa cháy, cách sử dụng các vật dụng chữa cháy.

      Tại buổi tập huấn các CB-GV-NV, học sinh và đại diện CMHS được Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn - đội PCCC Công an quận Hai Bà Trưng triển khai một số nguyên nhân có thể gây cháy tại trường học, cách sử dụng điện trong trường học và nhà ở; một số kỹ năng thoát khỏi đám cháy, kỹ năng xử dụng bình chữa cháy.

      Buổi tập huấn đã giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đại diện CMHS nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và kỹ năng trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, qua đó CB, GV,NV, học sinh và đại diện CMHS chủ động hơn trong công tác PCCC & CNCH tại nhà trường.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn của nhà trường:

 

Tác giả: Trường THCS Ngô Quyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 71
Tháng 10 : 328
Năm 2022 : 5.498.552